หลังจากเอานักเรียนออกจากสมุดบันทึกสําหรับชั้นเรียนแล้ว พวกเขาจะไม่มีสิทธิ์ในการดูหรือแก้ไขเนื้อหาที่แชร์ของสมุดบันทึกอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม เว้นแต่ว่าคุณเลือกที่จะลบเนื้อหาของพวกเขาเมื่อนําพวกเขาออก งานของพวกเขาจะยังคงอยู่ในสมุดบันทึกสําหรับชั้นเรียน
หากคุณต้องการลบเนื้อหาของพวกเขา ให้ทําดังนี้
- เปิดสมุดบันทึกสําหรับชั้นเรียนใน OneNote ลบกลุ่มส่วนทั้งหมด และซิงค์สมุดบันทึก
- เพิ่มนักเรียนอีกครั้ง แล้วทําตามคําแนะนําเพื่อนํานักเรียนออก อย่าลืมเลือกกล่อง ลบเนื้อหาของนักเรียนระหว่าง กระบวนการ