Xóa cộng đồng trong Viva Engage

Bạn có thể xóa cộng đồng nếu bạn là người quản trị của cộng đồng hoặc người quản trị đã xác nhận.

Quan trọng

Khi bạn xóa cộng đồng, hành động này cũng sẽ xóa tài nguyên và thông báo của cộng đồng và ngay lập tức loại bỏ chúng khỏi kết quả tìm kiếm và dạng xem người dùng cuối.

  • Nếu bạn đặt lưu giữ mạng thành Xóa, Engage giữ các hội thoại đã xóa trong 30 ngày, sau đó chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi.
  • Nếu bạn đặt duy trì mạng thành Lưu trữ, các hội thoại đã xóa sẽ được giữ lại vô hạn.

Xóa cộng đồng

Thực hiện các bước sau để loại bỏ cộng Engage:

  1. Di chuyển mọi tệp bạn muốn lưu từ thư viện SharePoint của cộng đồng.
  2. Trong cộng Viva Engage bạn muốn xóa, ở bên phải tên cộng đồng, chọn Xem thêm biểu tượng và chọn Biểu tượng cài đặt.
  3. Ở cuối trang Cài đặt, ở góc dưới bên trái, chọn Xóa cộng đồng này.
  4. Chọn Xóa.
    Ảnh chụp màn hình của hộp thoại để xóa một cộng Engage bên dưới Thiết đặt.

Khôi phục tài nguyên Microsoft 365 đã xóa

Khi bạn xóa cộng đồng được liên kết với một nhóm được kết nối của Microsoft 365, các tài nguyên Microsoft 365 được liên kết (site SharePoint, tệp, v.v.) cũng sẽ bị xóa. Bạn có thể khôi phục chúng trong một khoảng thời gian giới hạn, tùy thuộc vào chính sách duy trì dữ liệu mà bộ quản trị đã xác minh của bạn cho mạng.

Để truy xuất các tài nguyên đã xóa, hãy liên hệ với người quản trị, bộ phận trợ giúp, CNTT hoặc bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Khôi phục nhóm Microsoft 365 đã xóa.

Tìm hiểu thêm

Quản lý việc Viva Engage tuân thủ dữ liệu