Sau khi loại bỏ học sinh khỏi Class Notebook, họ sẽ không còn có quyền xem hoặc chỉnh sửa nội dung được chia sẻ của sổ ghi chép. Tuy nhiên, trừ khi bạn chọn xóa nội dung của họ khi loại bỏ họ, công việc của họ vẫn sẽ vẫn còn trong Class Notebook.
Nếu bạn muốn xóa nội dung của họ:
- Mở Sổ tay Lớp học trong OneNote, xóa toàn bộ nhóm phần rồi đồng bộ sổ tay đó.
- Thêm lại học sinh, sau đó làm theo hướng dẫn để loại bỏ học sinh. Hãy nhớ chọn hộp Xóa nội dung của học sinh trong quá trình này.